gtag('config', 'AW-679139804');

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

GIỚI THIỆU CÔNG TY

         Căn cứ trên các nghị quyết của Đảng về công cuộc xây dựng nền kinh tế công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước với trọng tâm là áp dụng khoa học- kĩ thuật trong mọi lĩnh vực nhằm đem lại một nền kinh tế phát triển và bền vững. Vì vậy, Công Ty Cổ Phần Tập​ Đoàn Thiết​ Bị G7 ( viết tắt là G7 CORP)  không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và chất lượng cao với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư, chúng tôi tin rằng mang lại sự hài lòng cho quý khách  là niềm tự hào của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng nói chung và trạm trộn bê tông nói riêng .

 

 

                          Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như quá trình dịch vụ ngày một tốt hơn. Chúng tôi đã và đang tiến hành nhập một số sản phẩm từ châu Âu nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu thi công bê tông chất lượng cao, bê tông đầm lăn, bê tông lạnh cho các công trình thủy điện, thủy lợi. Đặc biệt, trên cơ sở hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa G7 CORP với các hãng nổi tiếng trên thế giới về các hệ thống điều khiển điện tử tự động hiện đại, các đầu đo điện tử và các chi tiết chịu mài mòn như: Siemens, Flender, Elba, George Buttner, , GWT, DSMWaitzinger - CHLB Đức; Ocem, ORU, Eurotec, Sicoma - Italy; Mettler Toledo, VLC, Parker (Mỹ)…

                        Với sự tin tưởng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và sự đánh giá cao trong quá trình xây dựng - hoạt động các trạm trộn. Tính đến nay G7 CORP  đã chế tạo và cung cấp cho thị trường hơn hàng trăm trạm trộn bê tông các loại có năng suất từ 30 m3/h đến 500 m3/h. Các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho hầu hết các đơn vị, dự án đặc biệt là trải đều khu vực Đông Nam Á như : Tổng Công ty Sông đà, Tổng công ty CP Vinaconex, Tổng công ty công trình Cienco, các dự án cầu hầm Cầu hầm  TP HCM, thủy điện Bản Chát – Lai Châu, Thủy điện Sông tranh, thủy điện Xekaman 3 – Lào, Nhiệt điện Vũ Áng – Hà Tĩnh, Khu kinh tế Dung Quất, Cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Các đối tác nước ngoài  Mitsubishi, Sumitomo (Nhật); Posco Engineering & Construction Co., Ltd (Hàn Quốc )

                    Như vậy với sự tin tưởng của các nhà đầu tư sẽ là động lực giúp  G7 CORP ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ cũng như xây dựng uy tín trong tốp thương hiệu vững mạnh trong khu vực nói riêng và trong nước trên nền kinh tế hòa nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

 

 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Danh mục sản phẩm
VIDEO CLIP
Hỗ trợ trực tuyến
0909071083 / 02513 832 789 / 0963 01 01 81
BP. Kinh doanh zalo BP. Kinh doanh

Điện thoại: 0963010181 / +84 909 071 083

Email: sales.g7corp@gmail.com / thegioitramtron@gmail.com

DMCA.com Protection Status