gtag('config', 'AW-679139804');

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Vận hành trạm trộn bê tông - khám phá xuyên suốt quá trình

Vận hành trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là thành quả của việc ứng dụng thành quả khoa học công nghệ vào trong xây dựng. Sự xuất hiện của trạm trộn bê tông đã hỗ trợ cải thiện đáng kể trong quá trình sản xuất, cung cấp bê tông cho nhiều công trình. Tuy nhiên quá trình vận hành trạm trộn bê tông vẫn còn là ẩn số của nhiều người. Nếu bạn có cùng mối băn khoăn trên thì hãy lướt đọc bài viết của chúng tôi ngay sau đây. Bài viết sẽ là chìa khóa cung cấp những thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu về trạm trộn này. Cùng lướt đọc nào!

Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông xi măng

Nhu cầu xây dựng luôn không ngừng phát triển, đặc biệt trong thời buổi hội nhập và phát triển hiện nay. Theo thống kê hàng ngày có rất nhiều công trình từ trọng điếm đến các công trình vừa và nhỏ được tiến hành thi công. Để đáp ứng nhu cầu lớn trên trạm trộn đã trở thành trợ thủ đắc lực để sản xuất bê tông thương phẩm chất lượng đạt chuẩn. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt xây dựng, đầu tư trạm trộn cũng trở nên nhộn nhịp sôi động không kém. 

Xem thêm: Trạm trộn bê tông 150m3/h

 

vận hành trạm trộn bê tông

Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông xi măng[/caption]

Với những thông tin hẳn là quý vị đã định hình được tầm quan trọng của trạm trộn bê tông rồi. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về quy trình vận hành tiếp sau đây nào!

Máy trộn bê tông thương phẩm vận hành như thế nào?

Quy trình vận hành trộn được thực hiện qua các bước: cấp liệu- cân – vận chuyển- trộn – xả bê tông thương phẩm. Để cụ thể rõ hơn hãy cùng theo dõi các bước sau:

Bước 1: Trước khi vận hành cần kiểm tra rà soát hệ thống thiết bị của trạm có đủ an toàn để thực hiện quá trình trộn như hệ thống băng tải, cửa xả, hệ thống cấp nước, đặc biệt hệ thống cân.

Bước 2: Khi đã đảm bảo độ an toàn khả năng vận hành tốt tiến hành khởi động máy trộn bê tông. 

Hệ thống tính toán trên thiết bị máy tính sẽ tính toán lượng cốt liệu, xi măng, phụ gia, nước cho các mẻ trộn theo yêu cầu của công trình và đảm bảo đúng với công thức được cài đặt sẵn đúng theo tiêu chuẩn xây dựng.

Bước 3: Sau khi tính toán xong, nguyên vật liệu được vận chuyển lên hệ thống cân điện tử qua băng tải hoặc hệ thống gầu skip lên hệ thống cân điện tử. Tại đây hệ thống cốt liệu bao gồm cát, đá, xi măng, nước được cân với tỷ lệ yêu cầu cho mỗi mẻ trộn đúng theo hàm lượng đã được tính toán và đưa lên cối trộn.

 

vận hành trạm trộn bê tông

Máy trộn bê tông thương phẩm vận hành như thế nào?[/caption]

Bước 4: Tiếp sau quá trình cân hoàn tất là quá trình trộn các nguyên vật liệu để cho ra những mẻ bê tông thương phẩm đạt chuẩn. Các cánh tay trộn, trục trộn quay nhanh với tốc lực mạnh mẽ, số vòng quay cũng được tính toán từ trước nên chỉ trong một thời gian nhanh chóng nhất định sẽ cho ra thành phẩm.

Bước 5: Khi quá trình trộn kết thúc, cửa dỡ hàng của bộ phận chính chuyển sang trạng thái mở và tiến hành xả bê tông thương phẩm ra bên ngoài. Bê tông lúc này chính là lượng bê tông mà các công trình đang cần cung cấp. khi quá trình xả kết thúc thiết bị chính đóng cửa và quay về trạng thái hoạt động kín, tiếp tục nhào trộn cho mẻ bê tông tiếp theo.

Những lưu ý để vận hành thiết bị trộn bê tông an toàn

Đảm bảo điều kiện vị trí xây dựng lắp đặt trạm trộn

Để đảm bảo quá trình vận hành trạm trộn diễn ra án toàn thì vị trí lắp đặt rất quan trọng. Vì vậy nên:

Lựa chọn vị trí có độ bằng phẳng cao, tầng đất tốt tránh tình trạng sụt lún.

Lựa chọn vị trí rộng rãi, xa nơi dân cư, hệ thống hạ tầng giao thông ổn định đảm bảo quá trình vận hành bê tông xi măng từ trạm đến công trình nhanh chóng

Lựa chọn nơi lắp đặtnguồn điện ổn định đúng với quy định nhà sản xuất.

Những lưu ý để vận hành thiết bị trộn bê tông an toàn

Kiểm tra hệ thống thiết bị của trạm trộn trước và sau khi vận hành, bảo trì thường xuyên

Việc kiểm tra là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng vận hành trơn tru của máy. Chính vì vậy trước và sau mỗi quá trình trộn cần tiến hành rà soát kiểm tra lại toàn bộ các vị trí. 

Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện bất cứ hỏng hóc hay trục trặc, thiết bị bị bào mòn quá mức cho phép cần lên phương án sửa chữa, thay thế ngay lập tức.

Tuyệt đối kiểm tra kỹ càng từ các thiết bị nhỏ nhất.

Giám sát chặt chẽ trong quá trình vận hành trạm trộn

Cả quá trình vận hành máy đều diễn ra ở thiết bị điều khiển tự động cần ít nhân lực. Chính vì vậy trong quá trình vận hành trạm trộn cần có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn tay nghề cao, am hiểu về máy móc giám sát và thợ có chứng chỉ vận hành trạm. Họ sẽ là điều khiển vận hành các thiết bị trên hệ thống điều khiển để máy móc thiết bị trạm trộn hoạt động đồng thời có thể khắc phục những sự cố có thể xảy ra.

Địa chỉ cung cấp thiết bị trộn bê tông xi măng uy tín mang đến sự ổn định trong vận hành

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị lắp đặt xây dựng trạm trộn bê tông với khả năng vận hành ổn định hãy ghé qua đơn vị của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông chất lượng uy tín trên thị trường. 

vận hành trạm trộn bê tông

Địa chỉ cung cấp thiết bị trộn bê tông xi măng uy tín mang đến sự ổn định trong vận hành[/caption]

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trạm trộn cũng như khả năng vận hành ổn định của máy vì nó đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị nước ngoài. 

Bên cạnh đó đơn vị đơn vị sẽ cung cấp đến người tiêu dùng một mức giá ưu đãi, có tính cạnh tranh cao trên thị trường, thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến vận hành lại trạm trộn bê tông. Với khả năng vận hành nhanh chóng ổn định với công suất cao chúng tôi tin chắc trạm trộn bê tông sẽ cung cấp bê tông xi măng chất lượng chinh phục mọi công trình. Nếu bạn quan tâm và mong muốn sở hữu sản phẩm hấp dẫn trên hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi biết thêm thông tin về các loại trạm trộn và tư vấn, giải đáp chi tiết về sản phẩm bạn nhé!

Xem thêm: Trạm trộn bê tông 60m3/h bê tông chất lượng - tiến độ tốc hành

 

 

Danh mục sản phẩm
VIDEO CLIP
Hỗ trợ trực tuyến
0909071083 / 02513 832 789 / 0963 01 01 81
BP. Kinh doanh zalo BP. Kinh doanh

Điện thoại: 0963010181 / +84 909 071 083

Email: sales.g7corp@gmail.com / thegioitramtron@gmail.com

DMCA.com Protection Status