gtag('config', 'AW-679139804');

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Tổng quan nhà máy trạm bê tông tươi 2022

Tổng quan nhà máy trạm bê tông tươi

Mô hình nhà máy sản xuất bê tông[/caption]

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang làm thay đổi diện mạo đất nước ta hàng ngày, ngành xây dựng luôn đóng một vai trò như một ngành chủ chốt để tạo nên sự phát triển kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng. Vì thế việc đầu tư Nhà máy trộn be tông đang được rất nhiều các doanh nghiệp nắm bắt, triển khai sớm đón đầu xu hướng phát triển kinh tế. Trạm trộn bê tông có thể cung cấp bê tông cho hầu hết các công trình trọng điểm như: hạ tầng, cầu đường, điện gió, thủy điện, cao tốc, ... Vậy chi phí để đầu tư trạm trộn bê tông là khoảng bao nhiêu tiền? Cùng G7 tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé

 

1.  ĐẦU TƯ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG PHỤ THUỘC VÀO CÁC YẾU TỐ NÀO

Chi phí để đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi rất lớn vì vậy việc các nhà đầu tư phải tính toán kỹ lượng, lên kết hoạch dự trù tài chính, chi phí đầu tư cho một dự án là rất quan trọng. Hệ thống Trạm trộn bê tông có thể có giá thành rất đắt đối với những trạm trộn bê tông công suất lớn nhưng cũng có thể có giá thành thấp với trạm trộn có công suất nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của nhà đầu tư. Do đó trước khi quyết định đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi   thì quý khách nên tự dự toán chi phí đầu tư để có thể chuẩn bị chu đáo tài chính và chọn phương án lắp đặt sao cho tối ưu về kinh tế. Hiện nay, G7 Corp đang là một trong những nhà sản xuất trạm trộn bê tông và thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam với năm kinh nghiệm về lĩnh vực trạm trộn bê tông và đã từng được hợp tác với các dự án từ lớn đến nhỏ trong nước lẫn cả nước ngoài. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các vấn đề, các phương án liên quan đến dự toán tài chính về đầu tư trạm bê tông tươi  và nó chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn, hãy cùng tham khảo để đưa ra những phương án và kế hoạch cho việc đầu tư nhé.

==> Việc đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi  tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn sản xuất với công suất bao nhiêu mà chọn gói giá chi phí phù hợp tương ứng với nhu cầu đó. Năng suất sản xuất lớn thì tương đương với việc công suất trạm lớn cho nên mức đầu tư trạm lớn chất lượng cao để đạt được sản xuất tối đa hiệu quả thì cần đầu tư mức giá cho phí cao. Vì vậy, việc định hình một cấu hình trạm trộn với các thành phần quan trọng như thể tích cối trộn bê tông, số lượng khoang chứa cốt liệu, khung kết cấu, … phải được tính toán kỹ sao cho tối ưu nhất về kinh tế và phù hợp với năng suất và nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư.

Mô hình nhà máy trạm bê tông tươi[/caption]

Dự án trạm trộn bê tông do G7 sản xuất và lắp đặt

2. ĐỂ ĐẦU TƯ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG THÌ CHI PHÍ LẮP ĐẶT VÀ SẢN XUẤT KHOẢNG BAO NHIÊU?

Hiện nay, chi phí để sản xuất và lắp đặt trạm trộn bê tông có thể thay đổi tùy theo dung tích trạm trộn bê tông xi măng (bao nhiêu mét khối trên giờ) và cấu hình trạm trộn như chủ đầu tư mong muốn. đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi  phục vụ cho sản xuất bê tông tươi thành phẩm dao động của các trạm trộn bê tông cỡ từ 30 m3/h đến 120 m3/h sẽ có mức giá trạm dao động trong khoảng từ 900 triệu đồng đến 5 tỷ đồng. Đối với các trạm trộn bê tông cỡ lớn từ 150 m3/h đến 500m3/h thì mức giá trạm có thể giao động khoảng từ 5 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng.

Ngoài ra để một trạm trộn bê tông tươi, bê tông cấu kiện có thế hoạt động kinh doanh, mang lại lợi nhuận cho chủ đầu thì còn phải trang bị thêm các thiết bị khác đi theo trạm như: xe bồn, xe bơm, xe xúc lật gầu, cân ô tô, thiết bị khác, ... Do đó tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể chọn lựa nhiều loại thiết bị mang nhiều phân khúc, nhà cung cấp khác nhau để lắp đặt cho trạm của mình.

Dưới đây là ví dụ về chi phí đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi :

Chi phí đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi[/caption]

Bảng dự trù kinh phí đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi

Ví dụ 2:

Chi phí đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi[/caption]

Bảng dự trù kinh phí đầu tư trạm trộn bê tông  60m3/h skip

=> Trên là một vài phương án dự toán đầu tư một tổ hợp trạm trộn bê tông hoàn chỉnh, đây chỉ là sơ bộ và tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi +/- 5% tùy thuộc vào các yếu tố thay đổi phù hợp với công suất trạm. Ngoài ra còn thêm các chi phí đầu tư về nhà xưởng, điện, hạ tầng, nhân sự, …

3. Diện tích cần thiết để xậy dựng nhà máy là bao nhiêu?? 

Diện tích tối thiểu để xây dựng trạm là (20x50)m= 1000m2

Diện tích phụ trợ 4000-5000m2

Do đó tổng diện tích cần tối thiểu (5000-7000)m2

Nếu chủ đầu tư có diện tích lớn hơn để làm nhà máy thì sẽ tuyệt vời. Còn với diện tích tối thiểu thì cần các thiết kế phù hợp và hiệu quả trong khoảng diện tích nhỏ. G7 là 1 trong những nhà tư vấn và thiết kế trạm trộn phù hợp và tiết kiệm cho các chủ đầu tư để tham khảo.

 

4. LÊN DANH SÁCH KINH PHÍ DỰ TOÁN TÀI CHÍNH CHO NHỮNG RỦI RO PHÁT SINH KHI đầu tư nhà máy trạm bê tông tươi

       Như đã nói, một dự án nào diễn ra theo những gì có trong kế hoạch từ A cho đến Z là rất khó. Càng nhiều hạng mục cần thực hiện, chi phí phát sinh càng cao. Do đó, không chỉ khó trong việc dự trù tài chính kinh phí cho từng hạng mục, và việc dự toán kinh phí cho những tình huống không đáng có, hoặc không thể đoán trước lại càng thách thức hơn. Nhà đầu tư hãy cố gắng tính toán và dự trù tài chính xem trong dự án mình sắp có thể xảy ra những rủi ro hay phát sinh gì? Những rủi ro thường thấy trong một nhà máy trạm trộn bê tông là:

- Giấy phép về mặt pháp lý, điều kiện xây dựng trạm trộn bê tông, giấy phép kinh doanh, những ảnh hưởng đến môi trường, tiếng ồn, …

- Tình trạng đóng băng trong thị trường đầu tư nhà đất, xây dựng như trong đại dịch vừa qua là một trường hợp cụ thể

- Chi phí hỏng hóc các trang thiết bị của trạm trong quá trình vận hành

- Thời gian thi công của các công trình thường kéo dài, việc giải ngân vốn thường chậm, quá trình hoàn tất hồ sơ thi công cũng mất rất nhiều thời gian đối với nhà thầu, kéo theo sự ảnh hưởng chung về tài chính của công ty

- Giá cả nguyên vật liệu không ổn định, lúc ký hợp đồng giá thấp khi sản xuất giá lại tăng cao

- Rủi ro bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hoả hoạn v.v... có thể gây ảnh hưởng đến các công trình xây dựng mà công ty tham gia, như làm chậm triến độ, hoặc gây thiệt hại; những rủi ro này, dù ít nhiều, nếu có, cũng đều tác động xấu đến hoạt động xuất kinh doanh.

==> Tóm lại, trong lúc dự đoán những rủi ro và tình huống phát sinh, quý khách nên kèm theo đó là dự toán được tài chính cho tương ứng với từng rủi ro.

     

Trên là những thông tin cung cấp từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trạm trộn bê tông nói riêng và thiết bị xây dựng nói chung của tập đoàn G7. Với gần hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực này, G7 Corp luôn là đối tác đáng tin cậy, là sự chọn lựa sáng suốt, được các nhà đầu tư đánh giá cao trong suốt quá trình kinh doanh, sản xuất

Dự án trạm trộn bê tông 150m3/h của G7 Corp

Xem thêm:

CÁC CHI PHÍ VÀ NHỮNG YẾU TỐ CẦN ĐỂ ĐẦU TƯ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

QUY ĐỊNH TRẠM TRỘN BÊ TÔNG ĐỂ KHÔNG BỊ MẤT TIỀN OAN

TRẠM TRỘN KHÁM PHÁ SỰ THẬT ÍT BIẾT

TẠI SAO CHỌN TRẠM BÊ TÔNG G7

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG MINI BÀI TOÁN RÚT NGẮN THỜI GIAN CHO CÔNG TRÌNH NHỎ 2022

 

Danh mục sản phẩm
VIDEO CLIP
Hỗ trợ trực tuyến
0909071083 / 02513 832 789 / 0963 01 01 81
BP. Kinh doanh zalo BP. Kinh doanh

Điện thoại: 0963010181 / +84 909 071 083

Email: sales.g7corp@gmail.com / thegioitramtron@gmail.com

DMCA.com Protection Status