gtag('config', 'AW-679139804');

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông G7 - cối trộn bê tông Ý

Trạm trộn bê tông 120m3/h

Trạm trộn bê tông 120m3/h lựa chọn hiệu quả cho các công trình

Trạm trộn bê tông 120m3/h đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống. Từ sau khi có sự xuất hiện của trạm trộn bê tông 120m3/h các vấn đề về sản lượng và chất lượng bê tông được giải quyết rất hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị xây dựng hấp dẫn này thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Chủ đề bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hấp dẫn về trạm trộn 120m3/h. Cùng lăn chuột xuống phía dưới để tìm hiểu nhé!

Thế nào là trạm trộn bê tông 120m3/h

Sản phẩm trạm trộn bê tông 120m3/h là một thiết bị xây dựng các nhiệm vụ chính là trộn các thành phần có trong bê tông như cát, đá, xi măng, nước…. để tạo ra lượng tông hỗn hợp đạt chuẩn với công suất trộn mỗi giờ 120m3 bê tông. Các thao tác vận hành của thiết bị này được diễn ra dưới sự điều khiển và hệ thống tự động hóa cao giúp tiết kiệm rất nhiều nhân lực và đảm bảo sự chính xác, chất lượng bê tông thương phẩm đạt chuẩn.

Những thông tin ấn tượng của trạm trộn bê tông 120m3h

Cụm từ “trạm trộn bê tông 120m3/h” là một trong những cụm từ xuất hiện trên rất nhiều trang web tìm kiếm. Sở dĩ trạm trộn bê tông 120m3/h có được sự quan tâm đấy vì nó sở hữu những thông số đạt chuẩn, công suất, khả năng vận hành đảm bảo. Còn chần chừ gì nhanh tay kéo chuột xuống phía dưới để tìm hiểu về ưu điểm của trạm trộn 120m3/h.

 

Chất lượng tốt giá thành phải chăng[/caption]

>>Xem thêm: TẠI SAO CHỌN TRẠM BÊ TÔNG G7

Công suất của trạm trộn

Trạm trộn bê tông 120m3/h sở hữu công suất sản xuất lớn. với khả năng đảo trộn liên tục, trạm trộn có thể cung cấp 120m3 bê tông thương phẩm đến các công trình xây dựng có quy mô từ vừa đến công trình lớn một các cách thuận tiện hiệu quả nhất. Với mức công suất lớn như thế này chúng tôi tin chắc tiến độ của bạn không những được đảm bảo đúng tiến độ mà còn đẩy nhanh thời gian hoàn thành công việc.

Các thiết bị trạm trộn bê tông 120m3/h

Chất lượng thiết bị trạm trộn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận hành

Cối trộn bê tông được ví như trái tim của trạm trộn với nhiệm vụ chính là đảo trộn liên tục các nguyên vật liệu cát, đá, xi măng, nước, phụ gia… theo đúng công thức được nhập vào máy tính. Hệ thống trục trộn, cánh tay trộn, tấm lót, lưỡi trộn… đều được sản xuất bằng hợp kim có phủ niken chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó cánh tay trộn có khả năng đảo trộn hàng trăm mét mỗi giờ, thời gian sử dụng bền rất lâu mới cần thay.

Hệ thống silo gồm 3-4 cột với bề mặt được sơn lớp chống gỉ, ngăn cản tuyệt đối sự tiếp xúc của xi măng với môi trường bên ngoài, đồng thời còn có hệ thống lọc bụi hiệu quả đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Hệ thống phễu cấp liệu được trang bị từ 3 – 4 phễu với độ rộng độ sâu của phễu lớn có sức chứa cốt liệu lớn cung cấp lượng đầy đủ để tạo ra nhiều mẻ trộn với công năng 120m3/h.

Hệ thống vận chuyển vật liệu giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động đáng kể. các nguyên liệu như cát, đá được đưa lên cối trộn qua hệ thống kíp liệu, bột được chuyển qua hệ thống vít tải xoắn khép kín.

Khi đã yên tâm về chất lượng thiết bị, thì có lẽ chủ đầu tư đang quan tâm tới cơ chế vận hành và khả năng tự động hóa. Vậy hãy cùng kéo xuống dưới!

Xem thêm: GIÁ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG 120M3/H

Hệ thống tự động hóa cao

Một điểm cộng khi sử dụng trạm trộn bê tông 120m3/h chính là khả năng vận hành tự động. Các khâu quan trọng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của bê tông như định lượng đã có hệ thống cân tự động đảm nhiệm nhiệm vụ này. Việc định lượng cốt liệu, xi măng nước phụ gia được cân đo đong đếm một cách chính xác nhất đảm bảo chất lượng bê tông cũng như an toàn trong xây dựng

Toàn bộ quá trình cấp liệu, vận chuyển đến bể trộn và trong quá trình trộn đều được diễn ra theo tự động thông qua hệ thống điều khiển. Nhờ có hệ thống điều khiển này đã giúp tiết kiệm nhân công lao động, kiểm soát lượng quá trình trộn trong khoang, các thông số về chất lượng, kiểm soát được tình trạng bọt khí và xử lý nhanh chóng đảm bảo chất lượng mẻ bê tông đó. 

Trạm trộn bê tông 120m3/h hoạt động như thế nào?

 

Hoạt động ổn định bền bỉ[/caption]

Quy trình sản xuất của trạm trộn diễn ra khá nhanh gọn đơn giản. cụ thể như sau:

Bước 1: Trước khi khởi động, cần kiểm tra rà soát các thiết bị vận hành một cách an toàn, đặc biệt là hệ thống cân điện tử hoạt động bình thường. 

Bước 2: Khởi động máy trộn bê tông chọn công thức yêu cầu trên máy tính. Nếu khách hàng có yêu cầu riêng về chất lượng bê tông chúng tôi sẽ nhập theo công thức yêu cầu đồng thời tiến hành nhập số lượng cần sản xuất để hệ thống máy tính toán.

Bước 3 Sau khi hệ thống máy tính toán xong hệ thống cân điện tử sẽ tiến hành cân nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của hệ thống điều khiển và tiến hành vận chuyển lên khoang trộn. Các loại cốt liệu, xi măng nước, phụ gia được trộn cùng một lúc cho đến khi đạt mục tiêu, chất lượng tỷ lệ hòa quyện đúng tiêu chuẩn.

Bước 4: Sau khi đã trộn xong trạm tiến hành xả bê tông thương phẩm ra ngoài. Kết thúc quá trình này thiết bị chính đóng cửa quay về trạng thái hoạt động kín.

>>Xem thêm: TRẠM TRỘN BÊ TÔNG 60M3/H BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ TỐC HÀNH

CÁC CHI PHÍ VÀ NHỮNG YẾU TỐ CẦN ĐỂ ĐẦU TƯ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

Giá thành của trạm trộn bê tông 120m3/h

Hiện nay để sở hữu trạm trộn bê tông 120m3/h thì mức giá dao động từ 3 triệu – 4 triệu tùy thuộc vào cấu hình máy, tùy thuộc vào từng loại máy. Mức giá này khách hàng có thể dễ dàng tiếp xúc với một thiết bị mang lại năng suất cao như này. Với tiềm năng phát triển lớn của ngành xây dựng chúng tôi tin chắc sẽ nếu bạn đầu tư để sản xuất bê tông thương phẩm cho các công trình thì khả năng thu hồi vốn chỉ trong thời gian ngắn.

Chi phí lắp đặt sửa chữa giá thành phải chăng[/caption]

Mách bạn đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông 120m3/h uy tín trên thị trường.

Xem thêm: Gian hàng trạm trộn bê tông G7 trên sàn thương mại điện tử 

Nhận thấy nhiều lợi ích mà trạm trộn bê tông này mang lại nên nhu cầu tìm đơn vị cung cấp trạm trộn trên thị trường vô cùng sôi động. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị cung cấp trạm trộn với năng suất 120 m3/h và không phải đâu cũng là đơn vị có thể cung cấp chất lượng trạm trộn tốt nhất phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua trạm trộn này nhưng chưa biết nên mua ở đâu mới đảm bảo thì hãy ghé qua đơn vị của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị có được lòng tin của nhiều khách hàng. Thiết bị lắp ráp đều là hàng chính hãng, có độ bền cao chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. 

Bên cạnh đó chất lượng bê tông an toàn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn xây dựng góp phần tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian. Đến với chúng tôi bạn còn sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng đồng thời thời gian bảo hành dài hạn. Một điểm cộng đơn vị chúng tôi sở hữu đó là chất lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lắp ráp nhanh chóng, làm việc nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay nhấn hotline để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

 

Chủ đề liên quan trạm trộn bê tông 120m3/h:

  • Mua trạm trộn be tông tươi cũ
  • Dây chuyền trạm trộn bê tông
  • Thi công trạm trộn be tông

 

Danh mục sản phẩm
VIDEO CLIP
Hỗ trợ trực tuyến
0909071083 / 02513 832 789 / 0963 01 01 81
BP. Kinh doanh zalo BP. Kinh doanh

Điện thoại: 0963010181 / +84 909 071 083

Email: sales.g7corp@gmail.com / thegioitramtron@gmail.com

DMCA.com Protection Status